Người mẫu tuổi teen 12 tuổi xinh đẹp vô ngần

Sự xuất hiện của những người mẫu tuổi ô mai này, không những thu hút sự hiếu kỳ của người xem, mà còn mang đến một cơn gió lạ cho làngthời trang. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là ở lứa tuổi này, các “người mẫu nhí” chưa hoàn toàn ý thức hết công việc mình đang theo đuổi, bởi dù cơ thể phát triển bất thường, nhưng tâm hồn và suy nghĩ vẫn là một cô bé đang tuổi ăn tuổi, tuổi chơi. Từ một sự yêu thích ban đầu khiến các em muốn tham gia trình diễn, nhưng khi chứng kiến sự hưởng ứng nhiệt tình, những cô bé không khỏi ảo tưởng về nghề mẫu, thậm chí bỏ bê việc học để chạy theo ánh hào quang mà không biết, nghề mẫu là công việc đòi hỏi sự nỗ lực và tận tâm tuyệt đối. Đó là chưa kể, “người mẫu bé trong cơ thể người lớn” cũng khó thoát khỏi những “tai nạn” nghề nghiệp như lộ hàng, hở nội y mà ngay cả chân dài dày dạn kinh nghiệmcatwalk vẫn gặp phải như cơm bữa.

Đáng tiếc khi những gì người lớn lo lắng đã xảy ra với bảo trân ngay trong chương trình thời trang & Đam mê tổ chức vào tối 21.11 vừa qua. Trong lúc trình diễn, chiếc váy của cô bé bất ngờ bị quạt gió thổi tung để lộ nguyên vòng ba trước con mắt ngỡ ngàng của người xem. Khi sự cố xảy ra, cô người mẫu nhí hoàn toàn không hề hay biết, nên vẫn tiếp tục để cơn gió thả sức trêu đùa.

HTML Code

BB Code

4 Comments

 1. y8 says:

  xinh thạt nhưng mà đang còn ít tuổi

 2. tro choi says:

  hehe e này chắc lớn lên xinh lắm đây

 3. Jean Nguyen says:

  khong nen vi mot chuyen nho ma bo cuoc nha be. Anh ung ho em co len.

 4. dung buon e ah.
  cai nay chi la chuyen binh thuong thoi
  gio xa hoi tien tien roi
  cai day ngo ay ma.

  co len nha be….!!!!

Leave a Reply

Copyright © 2011 Girl xinh, Xinh dep, Miss Vietnam, Hoa Hau, Hoa khoi · All rights reserved · Designed by Thiet ke web Thiet ke web
Powered by SEO